Tâm sự MỎNG nhà Mộc

Bối cảnh

Sinh ra trong thời kỳ hậu bao cấp, chứng kiến khoảnh khắc chuyển giao thiên niên kỷ, lớn lên cùng sự phát triển công nghệ và trưởng thành ở thời đại kỹ thuật số, An Mộc nói riêng và những người bạn đồng trang lứa nói chung dễ dàng nhận ra từng bước biến chuyển của thời gian, công nghệ và cái cách mà nó từng ngày thay đổi đời sống. Đi cùng với những thay đổi tích cực mà đời sống công nghệ mang lại, cũng không thiếu những hệ luỵ tiêu cực của sự xuống cấp những giá trị truyền thống, biết bao những vấn đề cũng xuất phát từ đó mà ra.

 

Sứ mệnh

Với nhiệm vụ đi tìm sự cân bằng giữa việc tận dụng ưu thế của thời đại và gìn giữ giá trị truyền thống, An Mộc mong muốn đưa tới cộng đồng một kênh thông tin, nơi mà “truyền thống chung sống với hiện đại”, nơi mà giấy mực và phím chuột đều có tiếng nói chung, đều phục vụ mục đích chung.

 

Sản phẩm

Câu chuyện ý tưởng ấy được thổi hồn trọn vẹn vào trong sản phẩm sổ tay của An Mộc, cuốn sổ tay-như bao cuốn sổ tay khác-phục vụ công năng truyền thống, nhưng mang “kết nối một chạm” hiện đại. Hi vọng những giá trị mà An Mộc mang tới sẽ thu hút một bộ phận bạn đọc nhất định, chung tay giúp An Mộc lan toả sâu rộng hơn đến cộng đồng.